Menu
Quay lại trang chủ

Công ty MQ Skin thăm nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Hàn Quốc

Tham dự chuyến thăm nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Hàn Quốc lần này, Đoàn MQ Skin có sự tham gia của các giám đốc có doanh số cao nhất trong năm vừa qua. Đây vừa là dịp để khích lệ tinh thần nhân viên, vừa là cơ hội để các thành viên trong công ty đi thăm quy trình sản xuất, học hỏi những công nghệ tiên tiến tại Hàn Quốc.

 

Đoàn đã có buổi gặp gỡ giao lưu với lãnh đạo công ty đối tác Korean Ginseng để hiểu rõ hơn nữa về nền công nghiệp sản xuất mỹ phẩm nói chung và quy trình chiết xuất nhân sâm nói riêng. Phía đối tác Korean Ginseng đánh giá rất cao công ty MQ Skin về lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và mong muốn thắt chặt, cũng như mở rộng hơn nữa sự hợp tác lâu dài giữa hai bên.

 

Phía công ty MQ Skin đã gửi lời cảm ơn chân thành vì sự đón tiếp nồng hậu của Ban lãnh đạo công ty Korean Ginseng, và khẳng định MQ Skin hoàn toàn tin tưởng vào sự hợp tác này và sẽ cố gắng để đẩy mạnh hơn nữa việc phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp với chiết xuất từ nhân sâm tại thị trường Việt Nam.

 

Trong suốt 7 năm qua, công ty MQ Skin đã chính thức trở thành đối tác cung ứng sản phẩm làm đẹp của Korean Ginseng tại Việt Nam. MQ Skin hiện là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, với danh mục sản phẩm phân phối không ngừng được mở rộng.

 

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và sứ mệnh cao cả, cống hiến vì vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam, MQ Skin đã được bình chọn nằm trong Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương. Không ngừng tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận qua các năm, MQ Skin hiện đang tiếp tục mở rộng thị trường sang các nước lân cận,  phủ sóng cả thị trường Malaysia và Singapore.

 

Với những dòng sản phẩm làm đẹp đa dạng như: Kem dưỡng Body nhân sâm MQ Skin, Serum thay da nhân sâm MQ Skin, Kem dưỡng Face nhân sâm MQ Skin, công ty đang ngày càng vươn lên vị thế dẫn đầu trên thị trường làm đẹp Việt Nam.

 

Theo thông tin mới nhất, công ty Korean Ginseng sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc phân phối các sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam trong thời gian sắp tới. Đại diện phía công ty MQ Skin cho biết đây là một phần trong những nỗ lực nhằm mở rộng thị trường và đa dạng hóa danh mục sản phẩm. Điều này càng thể hiện rõ quyết tâm trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành mỹ phẩm.

 

Kết thúc chuyến tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Hàn Quốc, MQ Skin và Korean Ginseng cùng mong muốn rằng: với hệ thống phân phối rộng khắp thị trường hiện nay, sẽ cung cấp đến tay người dùng Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng những dòng mỹ phẩm cao cấp, chất lượng và xứng đáng nhất.