Menu
Quay lại trang chủ

Hệ thống công ty MQ Skin và chuyến đi thăm Hàn Quốc

Nhằm tạo điều kiện cho nhân viên có cơ hội tham quan và học hỏi tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc, từ ngày 28/11 đến ngày 1/12/2019 vừa qua, Công ty MQ Skin đã tổ chức 1 chuyến đi đầy ý nghĩa.

 

Theo lời mời từ phía công ty đối tác Korean Ginseng, Đoàn MQ Skin với sự tham gia của các giám đốc có doanh số cao nhất trong năm vừa qua đã sang nước bạn để giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Đây vừa là dịp để khích lệ tinh thần nhân viên, vừa là cơ hội để các thành viên trong công ty đi thăm quy trình sản xuất, học hỏi những công nghệ tiên tiến tại Hàn Quốc.

 

Tại Hàn Quốc, Korean Ginseng là 1 trong những công ty nổi tiếng với những dòng mỹ phẩm chiết xuất từ nhân sâm cao cấp. Tại đây, đoàn đã được trực tiếp tham quan quá trình sản xuất mỹ phẩm nói chung và quy trình chiết xuất nhân sâm nói riêng. Sau nhiều năm hợp tác, công ty Korean Ginseng đánh giá rất cao MQ Skin trong việc khai phá thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam. Ngoài ra, phía đối tác cũng mong muốn thắt chặt và mở rộng hơn nữa sự hợp tác lâu dài giữa hai bên.

 

Đáp lại thiện chí này, công ty MQ Skin đã chia sẻ những kinh nghiệm,cũng như những khó khăn đã gặp phải khi phát triển thị trường tại Việt Nam. Nhưng với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và niềm tin mãnh liệt vào những mục tiêu đã đề ra, MQ Skin đã từng bước chinh phục người tiêu dùng Việt Nam và vươn mình sang các thị trường lân cận, phủ sóng cả Malaysia và Singapore. MQ Skin đã được bình chọn nằm trong Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương. Và đây là 1 phần thưởng tuyệt vời cho những cống hiến vừa qua.

 

Trong suốt 7 năm qua, công ty MQ Skin đã chính thức trở thành đối tác cung ứng sản phẩm làm đẹp của Korean Ginseng tại Việt Nam. Với những dòng sản phẩm như: Kem dưỡng Body nhân sâm MQ Skin, Serum thay da nhân sâm MQ Skin, Kem dưỡng Face nhân sâm MQ Skin, công ty đang ngày càng vươn lên vị thế dẫn đầu trên thị trường làm đẹp. Không dừng lại ở đó, công ty vẫn đang từng bước đa dạng hóa danh mục sản phẩm để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của người sử dụng.

 

Phía công ty MQ Skin đã gửi lời cảm ơn chân thành vì sự đón tiếp nồng hậu của Ban lãnh đạo công ty Korean Ginseng. Ngoài ra, công ty cũng khẳng định hoàn toàn tin tưởng vào sự hợp tác này. Cả 2 bên sẽ cùng nỗ lực để đẩy mạnh hơn nữa việc phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp với chiết xuất từ nhân sâm tại thị trường Việt Nam.

 

Kết thúc chuyến đi thăm Hàn Quốc, công ty MQ Skin đã học hỏi được rất nhiều điều quý giá trong công nghệ sản xuất mỹ phẩm. Ngoài ra, Ban lãnh đạo cũng đang ấp ủ nhiều dự án mới để trong năm sau, có thể cung cấp đến phụ nữ Việt Nam những sản phẩm chất lượng, cao cấp với giá thành hợp lý nhất có thể.